Bài thuốc điều trị bệnh xương khớp được sinh ra từ đâu?

Bài thuốc điều trị bệnh xương khớp được sinh ra từ đâu?

       Theo kinh nghiệm điều trị bệnh lâu năm của Lương y Lê Văn Thọ, ông có thể khẳng định tất cả bệnh xương khớp dù nhẹ hay nặng cũng đều có khả năng điều trị khỏi chỉ sau một thời gian ngắn. Ông được sinh ra trong một gia đình có 9 người con ở Thường Xuân, Thanh Hóa, ông Lê Văn Thọ cùng anh em trong gia đình đã được cha và ông nội truyền dạy những kiến thức về y đức cũng như bài thuốc gia truyền đặc trị các chứng bệnh về xương khớp. Tìm hiểu kỹ về bài thuốc gia truyền này của gia đình Lương y Lê Văn Thọ chúng tôi được biết, bài thuốc này xuất xứ từ người Hoa. Xưa kia,  một người Hoa sang nước ta làm thuốc, đến gia đình ông ở nhờ. Ông ta thấy ông nội của ông hiền lành chất phác lại ham học hỏi. Vì thế, trước khi về nước ông ta đã truyền bài thuốc điều trị xương khớp cho họ. Ban đầu ông nội ông Thọ điều trị thành công cho một cô gái bị mù lòa, lại bị liệt toàn thân đi bệnh viện trả về. Sau khi cô gái đi lại được, người dân khắp nơi đổ về nhờ gia đình ông điều trị bệnh xương khớp.
 
Ông Thọ và những vị thuốc của mình
     Theo những lời truyền dạy của ông cha, Lương y Lê Văn Thọ luôn tâm niệm rằng, điều cốt lõi làm nên một thầy thuốc chân chính là luôn hết lòng vì người bệnh. Có lẽ chính vì thế mà không chỉ khâm phục ông về tài năng mà người bệnh còn quý mến ông vì đức độ và cách sống. Sự điềm đạm, chất phác, tỉ mẩn của Lương y Lê Văn Thọ đã tạo cho người bệnh cảm giác yên tâm, tin tưởng khi đến khám và điều trị. Hơn 30 năm qua, Lương y Lê Văn Thọ luôn dốc lòng vì người bệnh, không màng danh lợi, với nhiều bệnh nhân khó khăn ông điều trị miễn phí, có những bệnh nhân ông cho “nợ” tiền thuốc đến lúc đi làm có điều kiện thì trả ông sau.

Trước đây, Lương y Lê Văn Thọ đã có thời gian dài điều trị bệnh tại Hà Nội, mặc dù nhận đươc rất nhiều lời mời ở lại mở cơ sở khám điều trị bệnh tại đất thủ đô phồn hoa nhưng ông cùng gia đình vẫn quyết định về quê hương mở phòng thuốc để cống hiến và điều trị cho người dân quê mình. Thời gian dài điều trị bệnh, Lương y Lê Văn Thọ không thể nhớ hết tên của các bệnh nhân từng được mình cứu điều trị  nhưng tự hào nhất và là dấu ấn nổi bật nhất trong cuộc đời khám điều trị bệnh của ông chính là sức khỏe của anh hùng Phạm Tuân. Lương y Lê Văn Thọ cho biết, anh hùng vũ trụ Phạm Tuân từng bị đau khớp gối, chân đi tập tệnh rất khó khăn. Ông đã đi điều trị trị nhiều nơi nhưng không khỏi. Qua người thân giới thiệu, gia đình ông đã đến mời ông Thọ về điều trị, thật ngạc nhiên chỉ sau một thời gian ngắn bệnh của anh hùng Phạm Tuân đã khỏi hẳn và đi lại bình thường.
Lưu ý: Tác dụng có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0983 892 999