ĐỊA CAO THỦ ĐẶC TRỊ XƯƠNG KHỚP Ở MIỀN TÂY THANH HÓA

Lương y lê Văn Thọ là truyền nhân đời thứ 3 trong dòng họ LÊ VĂN. Là một người thầy thuốc có tâm trong nghề hành y chữa bệnh cứu người .Cùng với bài thuốc gia truyền quý báu chữa trị rứt điểm các bệnh xương khớp như:  gai cột sống ,thoát vị đĩa đệm ,viêm khớp ,hoại tử xương đùi ,gãy xương ,và đã được các bác sĩ ở các bệnh việm chỉ định mổ để tháo khớp ,thay xương ,mổ đi mổ lại không lành .Thậm chí có cả những bệnh nhân nằm liệt giường do biến chứng của các bệnh xương khớp gây raNhưng khi tìm đến với nhà thuốc lương y LÊ VĂN THỌ  thầy đã cứu chữa thành công cho rất nhiều người điển hình như : Anh THỨC ở Đaklak chỉ mới ngoài 30 tuổi đã bị gai cột sống cổ ,gai cột sống thắt lưng,viêm khớp háng ,bị chèn ép các dây thần kinh dẫn đến bại liệt không đi lại được phải ngồi xe lăn và khi đế với nhà thuốc của lương y Lê Văn Thọ chỉ với một liệu trình trong thời gian 9 ngày điều trị anh đã đứng dậy đi lại bình thường .

Hay chị hạnh quê ở Huế bị thoái hóa đốt sống lưng ,thoát vị đĩa đệm l4,l5,s1 ,bệnh tái phát nặng chỉ trong vòng 4 tháng chị đã bị liệt nằm một chỗ . Đang trong độ tuổi lao động ,chị đã đi điều trị ở khắp các nơi ,cũng đã đi hết các bệnh viện lớn trong nước nhưng bệnh tình cũng không có chuyển biến . Khi nghe tin đươc biết nhà thuốc gia truyền lương y LÊ VĂN THỌ chị đã cấp tốc vào ngay nhà thuốc nhờ thầy điều trị ,và chỉ trong 4 đến 5 ngày chị đã đúng dậy tập đi ,sang đến ngày thứ 9 chị đã đi lại bình thường . Khi không kìm nén nổi cảm xúc vui sướng chị đã thốt lên rằng  “con cảm ơn nhà thuôc lương y LÊ VĂN THỌ ,cảm ơn nhà thuốc ,nhà thuốc đã sinh con ra lần thứ 2 “.

Với lời dạy lương y như từ mẫu nhà thuốc gia truyền lương y Lê Văn Thọ đã và đang giúp hàng ngàn người mắc các bệnh về xương khớp trên khắp đất nước tìm lại được cuộc sống bình thường không còn nỗi đau xương khớp hành hạ.

 

Trang tin thời sự nói về nhà thuốc

Trang tin Tạp chí đông y nói về nhà thuốc

Trang tin sức khỏe nói về nhà thuốc

Trang tin Tạp chí y khoa nói về nhà thuốc

Trang tin Báo tiêu dùng nói về nhà thuốc

Trang tin Báo doanh nghiệp nói về nhà thuốc

Điều trị rứt điểm viêm khớp dạng thấp ở thanh hóa

Hiện nay bệnh viêm xương khớp dạng thấp đang là một chứng bệnh phổ biến trên mọi lứa tuổi .Nguyên nhân dẫn đến căn bệnh nguy hiểm nay chính là từ thói quen sống hằng ngay cũng như môi trường làm viêcDấu hiệu của bệnh viêm xương khớp dạnh thấp hay còn gọi là bệnh viêm đa khớp đó chính là đau nhức toàn thân,đau ở khắp các khớp :tay,chân,khớp gối ,dường như là tất cả các khớp trên cơ thể .

Nếu chúng ta không nhanh chóng điều trị kịp thời bệnh viêm đa khớp này nó sẽ để lại cho người bệnh nhưng di chứng khôn lường như: xưng đau các khớp ,biến dạng khớp ,thậm trí là bị bại liệt toàn thân.

Nhưng các bạn đừng lo lắng hãy đến với nhà thuốc gia truyền LƯƠNG Y LÊ VĂN THỌ. Chúng tôi sẽ điều trị rứt điểm các chứng bệnh về xương khớp chỉ với một liệu trình trong thời gian ngắn. Điều trị theo phương pháp gia truyền không uống ,không tiêm, không phẫu thuật.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0983 892 999