Thuốc điều trị xương khớp của Ông Thọ có tới hơn 30 vị thuốc Nam

Ông Lê Văn Thọ 58 tuổi ở thôn Lương Thịnh, xã Lương Sơn, huyện Thường Xuân khẳng định, bệnh xương khớp nặng đến mấy ông điều trị sau một thời gian ngắn là khỏi, bệnh nhân từ liệt có thể đi lại được.

 

Điều trị khỏi bệnh cho anh hùng Phạm Tuân

 Ai từng tiếp xúc với ông Thọ mới thấy được sự điềm đạm, chất phác hiếm có. Mọi người quý trọng ông bởi sự ân cần, tỉ mẩn chăm sóc người bệnh. Ông có nhiều năm sống và điều trị bệnh ở Hà Nội, có người khi được ông điều trị khỏi thấy ông giỏi quá muốn giữ ông ở lại lập cơ sở cho ông điều trị bệnh. Nhưng ông từ chối, ông muốn về nhà điều trị bệnh cho người quê hương mình. Vả lại ông có tuổi rồi cũng không thể đi lại nhiều như trước. Vì thế, ông quyết định không đi ra ngoài nữa, ông ở nhà ai biết đến thì nhờ điều trị.
Ông Thọ bảo, bệnh vôi hóa, thoát vị đĩa đệm ngày càng trẻ hóa về độ tuổi, có nhiều nguyên nhân dẫn đến bị bệnh. Những người đến nhờ ông điều trị phần lớn là người Lao động nặng xương khớp bị thoái hóa, đĩa đệm lệch gây chèn ép thần kinh đi lại khó khăn. Nhiều người có điều kiện đi Tây y điều trị không khỏi đến nhờ ông điều trị.

Theo tổng kết của ông Thọ, từ người bị bệnh vôi hóa cột sống, thoát vị đĩa đệm, đến viêm đa khớp ông đều điều trị khỏi. Ông điều trị rất cẩn thận nên mọi người rất yên tâm.

Ông Thọ cho hay, chưa có ca xương khớp nào gây khó khăn cho ông khi điều trị. Ông vừa nói vừa cười sảng khoái, tính ông không nói chơi, có gì ông nói đó nên ai từng tiếp xúc cũng quý bởi sự thật thà chất phác.
Mấy năm trời vợ chồng ông Thọ đi điều trị cho rất nhiều người bệnh, nhưng điều ông tự hào nhất là điều trị khỏi bệnh xương khớp cho anh hùng vũ trụ Phạm Tuân. Khi được ông Thọ điều trị khỏi bệnh, anh hùng vũ trụ mời vợ chồng ông đi du lịch và chụp ảnh lưu niệm.

Ông Thọ kể: “Mấy năm trước, ông Phạm Tuân bị đau khớp gối, chân đi tập tễnh rất khó khăn. Ông đi điều trị nhiều nơi không khỏi. Sau đó, người thân ông mời tôi đến điều trị, tôi điều trị thời gian ngắn thì đi lại bình thường”.

 

Những bệnh nhân nặng đến mấy ông Thọđiều trị đã có thể đi lại..

Trong danh sách ông Thọ điều trị, có hàng trăm lượt người đươc ông điều trị khỏi. Bà Lê Thị Hải (phường Hoàng Liệt, Hà Nội) bị thoát vị đĩa đệm, vôi hóa đốt sống cổ, cơ thể bị liệt không đi lại được. Gia đình đưa điều trị khắp nơi không khỏi. Nhờ ông Thọ điều trị đã đứng lên đi lại một cách kỳ diệu.

Trao đổi với chúng tôi, ông Nguyễn Quang Trại (huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai) bệnh nhân đang điều trị tại gia đình ông Thọ cho biết: “Tôi bị thoát vị đĩa đệm, vôi hóa cột sống, chụp chiếu, điều trị nhiều nơi không khỏi. Đến bệnh viện tỉnh điều trị cả tháng mà lưng vẫn đau đớn, không đi lại được. Nhưng khi vào nhờ ông Thọ điều trị một vài ngày đỡ rõ rệt, đi lại dễ dàng, lưng không còn đau nữa. Cách điều trị ông Thọ đơn giản, ông dùng tay ấn huyệt chỗ xương khớp bị đau, rồi dùng vị thuốc Nam giã nhỏ đắp vào vết thương”.

Thuốc điều trị xương khớp của ông Thọ có tới hơn 30 vị thuốc Nam.

Còn bà Đặng Thị Hồng (huyện Can Lộc, tỉnh Hà Tĩnh) cho hay: Bà bị thoát vị đĩa đệm nhiều năm, trước khi xuống xe vào nhà ông Thọ điều trị, người thân phải khênh bằng cáng vào. Vì bà bị thoát vị đĩa đệm chân không bước nổi. Nhưng ông Thọ điều trị bấm huyệt, đắp thuốc bà đã ngồi dạy, bước đi.

Tiếng tăm ông Thọ ngày càng được nâng lên bởi hiệu quả điều trị cho bệnh nhân ngày càng cao. Các bệnh nhân khỏi bệnh sau đi làm phúc giới thiệu lại cho người khác khi bị bệnh. Có nơi một làng có tới vài chục người bị bệnh xương khớp nhờ ông Thọ điều trị khỏi bệnh. Cô Lê Thị Lại (xóm 10, xã Dân Quyền, huyện Triệu Sơn, Thanh Hóa) cho biết, ở quê cô nhiều người bị xương khớp đến nhờ ông Thọ điều trị đều khỏi. Bản thân cô bị thoái hóa, gai đôi cột sống nhiều năm, điều trị nhiều nơi không khỏi, hôm đến người nhà dìu vào. Nhờ ông Thọ mà vài ngày sau bệnh đã thuyên giảm hẳn.

Lưu ý: Tác dụng có thể thay đổi tùy theo tình trạng cơ địa của mỗi người.

 

 

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0983 892 999