Top 6 Bài Thuốc Chữa Bệnh Xương Khớp Hiệu Quả

Top 6 bài thuốc chữa bệnh xương khớp hiệu quả - Từ trước đến nay, bệnh xương khớp luôn được xếp trong top những căn bệnh dai dẳng và dẫn tới nhiều sự khó chịu và đau đớn. Vậy để chấm dứt khỏi bệnh xương khớp thì người bệnh cần chữa trị bằng phương pháp nào để đảm bảo an toàn?

TOP 6 BÀI THUỐC CHỮA BỆNH XƯƠNG KHỚP HIỆU QUẢ:

Những bài thuốc chữa bệnh xương khớp thường là các bài thuốc đông y được truyền từ đời này sang đời khác. Theo y học cổ truyền, có rất nhiều loại thảo dược được sử dụng để điều trị các bệnh về xương khớp khác nhau.

Top 6 bài thuốc chữa bệnh xương khớp hiệu quả:

Bài thuốc 1:

Công dụng: Bài thuốc giúp làm giảm nhanh các triệu chứng đau nhức xương, viêm sưng khớp. Ngoài ra, còn giúp quá trình tạo mới các tế bào xương, tăng lượng dịch khớp của cơ thể.

Thành phần: Dây tơ hồng 10g, vượng cốt tỳ 10g, hy thiêm 6g, cẩu tích 6g, thạch cao 12g, độc hoạt 12g, ngưu tất bắc 12g, đỗ trọng bắc 12g, rễ cây gối hạc 8g, chi mẫu 8g, dây đau xương 20g.

Cách dùng:

 • Dược liệu đã chuẩn bị đem rửa sạch để ráo cho khô. Sau đó cho tất cả các thành phần vào một ấm sắc thuốc và đổ vào đó 2lít nước sạch.
 • Tiếp theo, bà con đun với lửa nhỏ nếu dùng ấm đất còn nếu dùng ấm điện thì đun với mức nhiệt trung bình trong khoảng 50 phút. Tốt nhất nên dùng ấm đất và sắc thuốc trên bếp củi với lửa nhỏ.
 • Sau khi đun xong, bà con chắt nước thuốc đã sắc ra để nguội rồi uống sau bữa ăn mỗi ngày hai lần. Thực hiện liên tục trong 30 ngày để cảm nhận được độ hiệu quả của bài thuốc.

Bài thuốc 2:

Công dụng: Giúp bồi bổ khí huyết, thông kinh mạch. Bên cạnh đó, bài thuốc này còn có tác dụng làm mạnh gân cốt, tăng sức đề kháng, tăng cường chức năng gan thận cho người sử dụng.

Thành phần: Hoàng cầm 8g, vượng cốt tỳ 8g, hy thiêm 10g, quế chi 10g, thạch cao 8g, độc hoạt 10g, ngưu tất bắc 12g, đỗ trọng bác 10g, xuyên khung 10g, chi mẫu 12g, phòng phong 6g.

Cách dùng:

 • Cũng giống như bài thuốc 1 dược liệu sau khi được rửa sạch để ráo và cho vào ấm sắc thuốc bà con đổ vào 2,5lít nước sạch rồi sắc trên lửa vừa tầm 40 phút hoặc sắc đến khi lượng nước còn lại một nửa.
 • Chắt nước thuốc đã sắc ra và để nguội bớt, uống khi thuốc còn nóng ấm. Bà con nên dùng ít nhất trong ba – bốn tuần để bài thuốc phát huy tác dụng.

Bài thuốc 3:

Công dụng: Bài thuốc này có tác dụng tốt trong điều trị bệnh phong thấp, chủ yếu các chứng đau mỏi xương khớp do thay đổi thời tiết và đau khớp do viêm.

Thành phần: Đỗ trọng bắc 10g, quế nhục 10g, cam thảo 8g, cẩu tích 12g, hy thiêm 8g.

Cách dùng:

 • Bà con rửa sạch tất cả thành phần sau đó cho vào ấm sắc rồi thêm nửa lít nước và đun trong 30 phút.
 • Chắt phần thuốc đã sắc lấy nước uống sau bữa ăn. Để đạt hiệu quả bà con nên sử dụng đều đặn từ hai tuần trở lên.

Bài thuốc 4:

Công dụng: Nhiều người mắc phải bệnh xương khớp là do việc bị suy giảm chức năng gan thận gây ra. Bài thuốc này có thể sử dụng giúp làm giảm đau nhức xương khớp, đồng thời bổ can, bổ thận.

Thành phần: cẩu tích 10g, thổ phục linh 16g, đương quy 10g, can khương (vài lát), chi mẫu 8g, quế chi 10g.

Cách dùng:

 • Dược liệu rửa sạch để ráo nước rồi cho vào ấm sắc cùng hai lít nước và đun trong 30 phút.
 • Lấy phần thuốc đã sắc chia làm ba để uống trong ngày, thời điểm uống tốt nhất là cách một giờ sau khi ăn.
 • Uống trong thời gian tối thiểu là ba tuần để đạt được hiệu quả điều trị.

Bài thuốc 5:

Công dụng: Bài thuốc này có tác dụng chữa các chứng đau mỏi xương khớp ở người cao tuổi.

Thành phần: thổ phục linh 10g, ngưu tất 8g, tần giao 16g, quế chi 6g, đỗ trọng bắc 8g, ngũ gia bì 6g.

Cách dùng: Rửa sạch các dược liệu và sắc lấy nước để uống hằng ngày.

Bài thuốc 6: Phương pháp 9 ngày 3 không.

Công dụng: Bài thuốc chữa bệnh xương khớp hiệu quả như thoái hóa đốt sống, gai đôi cột sống, thoát vị đĩa đệm, trật khớp, gãy xương, viêm khớp dạng thấp, hoại tử chỏm xương đùi, viêm khớp, bại liệt nhưng còn làm chủ trong đại tiện – tiểu tiện,…

Thành phần: Bài thuốc gia truyền gồm 36 vị thuốc chính, cụ thể: huyết giác, đại hồi, đinh hương, sơn tam đại, bời lời, xương chuột, bạch chuột, lưu tất, cây chứng ếch, cây tổ ong,… cùng nhiều vị thuốc khác được bào chế 100% từ thảo dược thiên nhiên.

Cách dùng: Bà con cần đến trực tiếp tại địa chỉ Thôn Lương Thịnh – Xã Lương Sơn – H. Thường Xuân – Thanh Hóa, Phòng Chẩn Trị YHCT Lê Văn Thọ để được thăm khám và thực hiện điều trị.

Ưu – khuyết điểm của các bài thuốc đông y chữa bệnh xương khớp:

Thuốc đông y gia truyền chữa bệnh xương khớp ngày càng được nhiều người bệnh tin tưởng lựa chọn vì:

 • Thành phần an toàn, lành tính: Do sử dụng nguồn dược liệu thiên nhiên nên hầu hết các bài thuốc chữa bệnh xương khớp đều an toàn, lành tính và không gây ra tác dụng phụ như thuốc tây.
 • Chi phí thấp: Trái ngược với phương pháp chữa trị tây y thì các bài thuốc chữa bệnh xương khớp thường có giá thành rẻ hơn do sử dụng dược liệu có sẵn và các phương pháp xoa bóp, châm cứu,.. không sử dụng các máy móc khoa học nên tiết kiệm được tối đa chi phí điều trị.
 • Hiệu quả lâu dài: Không giống như các loại thuốc giảm đau của tây y, các bài thuốc chữa bệnh xương khớp hiệu quả hầu hết đều giúp trị tận gốc bệnh. Ngoài tác dụng điều trị thì các bài thuốc chữa bệnh xương khớp còn có tác dụng bồi bổ khí huyết nên mang lại hiệu quả ổn định và lâu dài.

Tuy nhiên, bên cạnh những ưu điểm thì các bài thuốc chữa bệnh xương khớp hiệu quả cũng sẽ có những hạn chế như thời gian điều trị lâu do tác dụng “chậm mà chắc”. Để sử dụng các bài thuốc cần phải thông qua sắc, nấu mới có thể sử dụng được.

Các bài thuốc chữa bệnh xương khớp hiệu quả không chỉ được các chuyên gia trong nước kiểm chứng mà còn được rất nhiều nước trên thế giới công nhận về khả năng chữa bệnh. Nhiều bệnh mạn tính y học phải bó tay nhưng các bài thuốc chữa bệnh bệnh xương khớp lại có hiệu quả. Ngoài tác dụng chữa bệnh, bổ sung dưỡng chất cho cơ thể thì các bài thuốc này còn có tác dụng làm đẹp cho con người.

BÀI THUỐC CHỮA XƯƠNG KHỚP HIỆU QUẢ TẠI PHÒNG CHẨN TRỊ YHCT LÊ VĂN THỌ

Được Sở Y tế Thanh Hóa cấp giấy phép hoạt động GPKD số: 986/SYT – GPHĐ chuyên đặc trị các bệnh xương khớp. Phòng Chẩn Trị YHCT Lê Văn Thọ đã dùng bài thuốc chữa bệnh xương khớp và chữa khỏi cho hàng ngàn trường hợp bà con trong và ngoài nước mắc các bệnh về xương khớp mà tây y phải bó tay.

Thông qua việc nghiên cứu và thực nghiệm trên rất nhiều ca lâm sàng, thầy Thọ đã ứng dụng thành công liệu trình trị sưng đau khớp đầu gối 9 ngày “3 không” và chữa xương khớp khỏi cho nhiều người mắc bệnh.

Với ưu điểm:

 • Chi phí bình dân, giúp mọi đối tượng có thể được chữa khỏi.
 • Không dùng thuốc – không phẫu thuật.
 • Giảm đau đớn do bệnh lý tức thì, không gây đau như các phương pháp can thiệp trị liệu đã nêu ở trên.
 • Xóa tan nỗi sợ mang tên “uống thuốc thay cơm” của nhiều người bệnh.
 • Liệu trình chỉ 9 ngày và bạn sẽ thấy sự hồi phục kỳ diệu.

Tuy nhiên, với đặc thù là liệu trình chữa bệnh khép kín nên phương pháp này không thể thực hiện tại nhà. Bà con cần đến địa chỉ của thầy Thọ để được kiểm tra tình trạng và thực hiện chữa trị.

Mỗi người bệnh khi đến chữa trị tại phòng chẩn trị y học cổ truyền Thanh Hóa của thầy Thọ đều được khuyến cáo mang theo phim chụp cũng như kết luận từ bác sĩ chuyên khoa khám trước đó để tư vấn liệu pháp chữa trị hiệu quả nhất.

Vì vậy, bà con có thể yên tâm đến thăm khám và điều trị tại Phòng Chẩn Trị YHCT Lê Văn Thọ. Nếu vẫn còn vấn đề gì chưa rõ, bà con có thể liên hệ đến số điện thoại: 0944508265 – 0966214992 – 0915642141 hoặc đến trực tiếp địa chỉ Thôn Lương Thịnh – Xã Lương Sơn – H. Thường Xuân – Thanh Hóa để được thầy Thọ và các chuyên viên hỗ trợ.

Nếu đang gặp vấn đề về XƯƠNG KHỚP, ĐỪNG NGẠI chia sẻ. Lương y Lê Văn Chiến sẽ TƯ VẤN MIỄN PHÍ giúp bạn!